Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước

Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước

Nhờ vào những đặc tính ưu việt của mình, inox ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong công nghiệp sản xuất và đời sống. Thị trường cung cấp inox ngày càng nhiều và điều này đang gây nhiều trở ngại cho người sử dụng bởi tình trạng thật giả lẫn lộn của thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng inox mà cụ thể hơn là các tấm lưới inox nhưng vẫn chưa tìm được nơi bán uy tín tại Bình Phước, thì hãy liên hệ ngay với Kim Phát chúng tôi- nơi mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước uy tín, chất lượng.

Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước

Đặc tính nổi bật của lưới inox cắt lẻ

Những sản phẩm được cấu tạo từ inox luôn được đánh giá cao, phản hồi tích cực từ người sử sụng và lưới inox cũng như thế, vì sao lại như vậy?

 • Lưới inox cắt lẻ có khả năng kháng oxy hóa, chống ăn mòn cao, không bị hoen gỉ trong mọi môi trường, đặc biệt là trong môi trường có tính acid.
 • Lưới inox có sức bền cao, chịu lực tốt.
 • Tính hàn cao, áp dụng được nhiều kĩ thuật hàn và đặc biệt tuổi thọ của các mối hàn khá cao.
 • Dễ dàng thực hiện các thao tác uốn dẻo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng mà không bị gãy, đứt.
 • Khả năng chịu lạnh, chịu nóng tốt.

Phân loại lưới inox cắt lẻ

Phân loại dựa trên phương pháp gia công

 • Lưới inox hàn: so với các loại lưới inox khác, đây là loại lưới inox có độ chính xác cao về ô lưới mà giá thành lại rẻ hơn với các loại lưới còn lại, độ chính xác của các ô lưới lên đến 90%.

Để sản xuất ra lưới inox hàn, người sản xuất sẽ sử dụng công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy: các sợi lưới sẽ được máy tính sắp xếp theo đúng trật tự trên dưới đồng bộ, hệ thống kim hàn hoạt động tạo ra các điểm nóng chảy sẽ liên kế các sợi lưới lại với nhau, tạo ra các ô lưới, tuy các ô lưới có sự đồng đều và chính xác khá cao nhưng kích thước các ô lưới khá lớn.

 • Lưới inox đan: đây là loại lưới inox phổ biến nhất trong tất cả các loại lưới inox hiện nay, chiếm tới 70% nhu cầu sử dụng. Lưới inox đan được tạo nên bằng cách đan các sợi inox lại với nhau, trong đó phổ biến nhất là loại sợi inox 304. Tùy thuộc vào phương pháp gia công sợi inox 304, lưới inox đan gồm 2 loại cơ bản: lưới inox đan trơn và lưới inox đan dập sóng. Tuy nhiên, đối với loại lưới inox đan này, người sử dụng sẽ gặp bất tiện vì sự xê dịch của các sợi lưới inox nên diện tích các ô lưới sẽ không hoàn toàn chính xác mà có độ sai lệch nằm trong khoảng ±3 đến 5%. Do đó, nếu bạn cần lưới inox có độ chính xác cao về các ô lưới thì loại lưới inox này không phải là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Lưới inox đục lỗ: các tấm inox mỏng dẹt sẽ được đục, dập lỗ tạo ra tấm lưới inox đục lỗ, ưu điểm của dạng lưới này là ô lưới có nhiều hình dạng khác nhau: vuông, tròn, chữ nhật, hoa văn, … nhờ vào ưu điểm này mà lưới inox đục lỗ được sử dụng nhiều trong công tác trang trí cho các công trình kiến trúc, nội thất,…
 • Lưới inox dệt: điểm nổi bật của dòng lưới inox này là mỏng, nhẹ và mềm, dễ thao tác uốn nắn khi thực hiện gia công. Nguyên liệu tạo nên loại lưới dệt này là sợi inox được kéo và dệt bằng dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra tấm lưới inox với các mối liên kết chắc chắn và đồng đều về kích thước lỗ lưới. Nhờ những ưu điểm trên mà loại lưới này được ứng dụng nhiều trong công tác sàng, lọc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, khoáng sản, hóa chất,… và đặc biệt là lọc nước gia đình.

Phân loại dựa trên loại vật liệu inox cắt lẻ dùng để sản xuất lưới inox

Dựa trên loại inox dùng để sản xuất, lưới inox cắt lẻ bao gồm 3 loại cơ bản sau:

 • Lưới inox cắt lẻ 304
 • Lưới inox cắt lẻ 201
 • Lưới inox cắt lẻ 316

Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước

Ứng dụng khi Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước

Với những đặc tính nổi bật, lưới inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất cũng như đời sống con người, nổi bật:

 • Trong xây dựng: dùng để lọc cát, khoáng sản, sơn,…nhằm loại bỏ bụi bẩn, cặn bã, đảm bảo chất lượng nguyên liệu, tối ưu hiệu quả sử dụng
 • Trong công nghiệp thực phẩm: lưới inox được sử dụng để chế tạo nên rỗ, khuôn lưới lọc nước ép, sữa, cà phê,…
 • Trong công nghiệp hóa chất: lưới inox được dùng để lọc hóa chất, lọc cặn bã, lọc vôi,…
 • Ứng dụng vào đời sống con người: sản xuất lưới chống muỗi, lọc nước sinh hoạt,…ứng dụng trong trang trí thiết kế nội thất,…

Inox Kim Phát – nơi mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước chất lượng.

Với cương vị là nhà cung cấp vật tư inox các loại chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi quý khách có nhu cầu sử dụng các vật tư inox, đặc biệt là lưới inox.

 • Sản phẩm lưới inox chính hãng, chất lượng.
 • Kim Phát cung cấp sản phẩm lưới inox đa dạng, với đủ kích thước cũng như cắt lẻ.
 • Giá cả mang tính cạnh tranh, nhiều phân khúc giá khác nhau.
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng nhanh chóng
 • Hỗ trợ chứng từ, hóa đơn đầy đủ cho khách hàng là doanh nghiệp.

>>Mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Mua bán lưới inox cắt lẻ ở Bình Phước:

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0919.316.304 – 0968.201.304

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com

Website: inoxkimphat.com.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *