Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại vật tư inox thép nhôm tại KCN Tân Khai II ở Hớn Quản ngày càng gia tăng do những ứng dụng thực tế  của loại vật liệu này. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp loại vật tư inox thép nhôm, nhưng để tìm được đơn vị cung cấp hàng chĩnh hãng và chất lượng lại tương đối khó.CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT đơn vị cung cấp vật tư thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản chất lượng, giá rẻ.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Cung cấp vật tư inox thép nhôm tại KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Công ty Inox Kim Phát chuyên thương mại Mua Bán và cung cấp vật tư Inox Thép nhôm uy tín trên thị trường.

Hộp inox :

Vật tư inox thép nhôm loại hộp vuông, hộp đen, hộp chữ nhật với các loại làm từ thép không gỉ như 304,316,201 ,430….. Với chất lượng nguyên liệu sản xuất chọn lọc, Inox Kim Phát cung cấp cho KCN Tân Khai II những hộp inox có chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Tấm inox:

Các loại tấm inox 316 ,tấm inox304 ,tấm inox 201, tấm inox 430….Với khả năng chống ăn mòn, không nhiễm từ, không trầy sước mà loại vật tư inox thép nhôm tấm được sử dụng nhiều trong gia công các sản phẩm nội thất như: tủ, lan can, tôn,…

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Cuộn inox :

Chính  là loại biến thể của inox Tâm, vật tư inox thép nhôm cuộn là tập hợp của nhiều tấm inox được cuộn lại với nhau, nhằm dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích. Inox cuộn được dùng nhiều trong trang trí và ngành xây dựng,..

Ống inox:

Các loại vận tư inox thép nhôm ống phổ biến là: ống công nghiệp, ống trang trí, ống cán nguội, ống cán nóng được làm từ các loại thép không gỉ như 304,201,316… với những tính chất đặc trưng như: tính sáng, tính cứng và khả năng chịu nhiệt cao,..

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Thanh V inox:

Thanh V inox được dùng phổ biến trong ngành công nghệp thực phẩm,… Vì tính cứng và định hình tốt, cũng như khả năng chịu nhiệt cao, loại vật tư inox thép nhôm này được dùng rất phổ biến trong đời sống.

Phụ kiện Inox:

Phụ kiện Inox thép nhôm được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Co ke, Co lơi, Co đôi, Chụp ống, Chụp đế chân, Chụp ống tròn, Chụp vuông hộp, Cầu ke, Cầu vít, cầu 1 lỗ, cầu 2 lỗ….

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Mỗi chủng loại phụ kiện inox thép nhôm được sản xuất theo các kích thước, hình dáng khác nhau, nguyên liệu làm từ các loại inox khác nhau và theo nhu cầu của khách hàng.

Báo giá vât tư Inox thép nhôm tại KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Cơ sở Inox Kim Phát _ chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hang sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất theo giá thị trường. Đồng thời, chúng tôi cũng có những ưu đãi và mức giá riêng cho các đại lý phân phối cấp 1 và các đơn hàng có số lượng lớn

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Nơi mua bán Vật tư inox thép nhôm tại KCN Tân Khai II ở Hớn Quản

Với nhiều khuyến mãi, chính sách làm việc tại Inox Kim Phát quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành của chúng tại cơ sở chúng tôi .

+ Đa dạng phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, Khách hàng có thể kiểm trang lô hàng trước khi nhận hàng và thanh toán hóa đơn.

+ Thông tin luôn được cập nhật và điều chỉnh giá kịp thời tại trang chủ website inoxbinhphuoc.com.

 

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng.

+ Chế độ hậu mãi và đền bù nếu có lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn tự hào vì khách hàng được khách hàng tin tưởng, và dành đó làm động lực để cơ sở inox Kim Phát phấn đấu và phát triển

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0919.316.304 – 0968.201.304

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com

Website: inoxkimphat.com.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *