Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

Inox hay còn gọi là thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ, hợp vệ sinh và có thể tái chế. Các tính chất này làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các yêu cầu ứng dụng công nghệ và tiêu dùng. Ngoài ra giá thành của Inox, thép không gỉ trên thị trường hiện nay còn thấp hơn các vật liệu cạnh tranh hiện nay. Vì vậy hiện nay inox đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT, nhà cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài uy tín chất lượng.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

Đến với Kim Phát chúng tôi ban sẽ được trải nghiệm những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất. Để được giải đáp mọi yêu cầu vui lòng liên hệ 0818304304- 0908201430. Inox Kim Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Một số ưu điểm của inox

Khả năng chống ăn mòn cao

Khả năng chống ăn mòn cao của inox: chất liệu này có tính chống ăn mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những loại hóa chất có tính ăn mòn cao. Chính vì vậy mà inox có khả năng chống gỉ trong hầu hết các ứng dụng của ngành kiến trúc và trong hầu hết các môi trường khác như là môi trường của quá trình chế biến thực phẩm, môi trường hóa chất,…

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

Khả năng chịu nhiệt tốt

Inox có khả năng chịu nhiệt được thể hiện ở việc chất liệu này có thể chống oxy hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, thậm chí có thể lên đến 925 độ C. Đặc biệt trong những trường hợp yêu nhiệt độ cao, thì vật liệu yêu cầu cần có hàm lượng cacbon cao hơn.

Khả năng uốn dẻo

Với khả năng uốn dẻo này giúp cho inox có phát huy được ưu điểm nổi trội là dễ dàng tạo hình, gia công tốt. Bởi những sản phẩm làm bằng inox đem lại khả năng hàn tuyệt vời. Đây là loại inox phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn. Tuy nhiên khả năng cắt gọt khá kém.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

 

Những ứng dụng của inox

Trong thực tiễn cuộc sống

  • Có độ bền cao, vì vậy đây chính là vật tư để tạo nên những sản phẩm được người Việt vô cùng ưa chuộng từ rất lâu. Luôn đem lại tính thẩm mỹ và sự trang trọng tinh tế, chính vì thế inox có thể dễ dàng được ứng dụng trong các ngành dân dụng và công nghiệp lẫn xây dựng.
  • Và inox chính là loại inox phổ biến nhất hiện nay với những đặc tính cao cấp của nó, đây là chất liệu của được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm như: bàn ghế inox, hộp nước inox,…

Trong công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ

Đối với công nghiệp nặng: Inox được ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu, công nghiệp dầu khí, công nghiệp luyện clanke ở các nhà máy xi măng. Và các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất.

Đối với công nghiệp nhẹ: inox được phục vụ trong các ngành hóa chất thực phẩm: các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất… Hoặc các nhà máy chế biến thủy sản sản đông lạnh.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Đồng Xoài I ở TX Đồng Xoài uy tín

Nếu bạn đang muốn kiếm nơi cung cấp uy tín ở TX Đồng Xoài có thể tìm đến Inox Kim Phát, nhà cung cấp vật tư inox thép nhôm uy tín chất lượng nhất. Đến với Inox Kim Phát bạn có thể yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0919.316.304 – 0968.201.304

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com

Website: inoxkimphat.com.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *