Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Inox thép nhôm là những vật liệu vô cùng quen thuộc trong đời sống của con người, đặc biệt là trong nghành công nghiệp xây dựng hiện nay. Nếu như trước đây, những vật liệu truyền thống như gỗ hay những kim loại gay sét gỉ,… được sử dụng vô cùng phổ biến thì ngày nay, vị trí ấy đã được thay thế bởi Inox thép nhôm. Inox thép nhôm gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó, Chính vì vậy, CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT chuyên cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành – Tỉnh Bình Phước.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Giới thiệu KCN Chơn Thành I

Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 nằm tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 tọa lạc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, ở vị trí giáp ranh tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 82 km, cách thị xã Đồng Xoài khoảng 41Km.

Địa hình KCN Chơn Thành I: Tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình xây dựng.

Khu Công Nghiệp Chơn Thành I có những ưu điểm bao gồm cơ sở hạ tầng đã được xây dựng, vị trí chiến lược kinh doanh và phát triển công nghiệp. Cơ sở hạ tầng đã được xây dựng, được hưởng chế đô ưu đãi khi đầu tư.

Điều kiện tự nhiên

 • Chiều cao trung bình so với mực nước biển: 78m
 • Độ ẩm trung bình: 80%
 • Nhiệt độ trung bình: 31oC
 • Lượng mưa trung bình: 2.258 mm
 • Không bị ảnh hưởng bởi thiên tai hay động đất.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm tại KCN Chơn Thành I – Bình Phước

Sản Phẩm

Danh mục sản phẩm bao gồm:

 • Inox Cây Vuông Đặc
 • Dây Inox
 • Hộp Inox
 • La Inox
 • Inox Ống
 • Phụ Kiện Inox
 • Tắm Cuộn Inox
 • U Inox
 • V Inox

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Dịch vụ – sản xuất bao gồm:

 • Bồ Bể Inox
 • Hệ Thống Ống Dẫn Inox
 • Cơ Khí Inox

Các loại inox hình với các mác thép thông dụng 430, 201, 304, 316, 310…VV

Những sản phẩm được làm bằng inox

Inox thép nhôm là một loại vật liệu xuất hiện sau, nhưng inox vô cùng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành loại vật liệu phổ biến nhất, dùng rất đa dạng cho nhiều lĩnh vực từ xây dựng đến kiến trúc, nội thất, thậm chí là dùng cho cả những lĩnh vực có yêu cầu cao như ngành y tế, chế biến thực phẩm, dụng cụ nhà bếp…

Nhìn xung quanh cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra không ít đồ vật được làm bằng những loại chất liệu này.

Inox là gì?

Inox là một hợp kim từ các loại thành phần sắt, theo, crom, carbon. Người ta gọi đây là loại thép không gỉ bởi chính đặc tính nổi trội nhất này của nó, có thể nói là chống ăn mòn tuyệt đối mà vẫn giữ được vẻ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao dù có bị tác động bởi những yếu tố như thế nào.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Thép là gì?

Nói đơn giản dễ hiểu rằng, thép là hợp kim với thành phần chính là sắt, cùng với cacbon từ 0,02% đến 2,14% theo trọng lượng và một số nguyên tố hóa học khác nhau. Chúng làm tăng độ cứng và hạn chế sự di chuyển của các nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

Nhôm là gì?

Thật dễ biết vì, nhôm là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al và số nguyên tử bằng 13. Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 và cũng là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Cùng với đó nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của Trái Đất.

Cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành

 

Trên thị trường hiện nay, một trong những loại Inox thép nhôm được sử dụng rất phổ biến. Chất lượng tốt, độ bền cao, sạch sẽ, tuổi thọ lâu dài, chống được nhiều yếu tố tác động xung quanh cũng rất khác nhau.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

Quý khách có nhu cầu cần, KIM PHÁT rất hân hạnh cung cấp vật tư Inox thép nhôm KCN Chơn Thành I ở Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Vui lòng liên hệ đến KIM PHÁT để được tư vấn miễn phí và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0919.316.304 – 0968.201.304

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com

Website: inoxkimphat.com.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *